ห้องเสื้อสุนีย์

ห้องเสื้อสุนีย์
ห้องเสื้อสุนีย์

ห้องเสื้อสุนีย์


porprata@gmail.com

ใบประกาศโครงการ OTOP

ใบประกาศของดีจังหวัดเชียงใหม่

ใบประกาศของอุตสาหกรรมเชียงใหม่

ห้องเสื้อสุนีย์ คือ หนึ่งในผู้ประกอบการรายย่อยที่ผลิตสินค้าเสื้อผ้าสตรีล้านนา โดยได้เข้าร่วมกลุ่มสินค้า OTOP ของจังหวัดเชียงใหม่  เจ้าของกิจการ คือ ป้าสุนีย์ อายุ 65 ปี  สถานที่ประกอบการอยู่ ต.วัดเกตุ อ.เมือง เชียงใหม่ เริ่มเปิดกิจการตั้งแต่ พ.ศ. 2536 จนถึงปัจจุบัน เปิดได้มากกว่า 25 ปี โดยประสบการณ์และใบประกาศรับรองต่างๆ สามารถการันตรีถึงฝีมือและความประณีตตั้งแต่การออกแบบ/ตัดเย็บเสื้อผ้า

ลักษณะของผลิตภัณฑ์ เป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบสำหรับสตรีวัยทำงาน มีการใช้สีสันแบบเรียบ เน้นแนวเรียบ / หรู / ภูมิฐาน ส่วนรูปแบบของชุด มีทั้งเสื้อ / กระโปรง /ชุดเดรส / ซิ่น ฯลฯ โดยส่วนใหญ่ ลูกค้าจะสั่งตัดเย็บตามแบบที่ลูกค้าต้องการทำให้สินค้าที่ตัดเย็บออกมา ่ลูกค้าสามารถใส่ได้พอดีตามความต้องการของลูกค้า 100%  ช่วยสร้างความมั่นใจในการสวมใส่ของลูกค้า ทำให้เสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดีขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของห้องเสื้อสุนีย์ มีการผสมผสานระหว่างความเป็นล้านนาและความทันสมัย โดยมีการส่งเสริมและใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีในภาคเหนือ (เชียงใหม่และจังหวัดในภาคเหนือ) เพื่อแสดงความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าของภาคเหนือ และเป็นการส่งเสริมการกระจายรายได้สู่ชุมชนชาวภาคเหนืออีกทาง

Showing all 6 results

0
preloader