ปลาร้าทรงเครื่อง บ้านสวนลูกแชมป์

ปลาร้าทรงเครื่อง บ้านสวนลูกแชมป์
ปลาร้าทรงเครื่อง บ้านสวนลูกแชมป์

ปลาร้าทรงเครื่อง บ้านสวนลูกแชมป์


wichitsuk2525@gmail.com

ปลาร้าทรงเครื่อง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดสรรระดับ 5 ดาว จากกรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย และได้เป็นผลิตภัณฑ์เด่นของจังหวัดอุทัยธานี  77 Experience by OTOP Select ของกระทรวงพาณิชย์ ได้รับรางวัล อย.ควอลิตี้ อวอร์ด จากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา” (Food and Drug Administration) กระทรวงสาธาณสุข

ร้านบ้านสวนลูกแชมป์มีน้ำพริกหลากหลายชนิด อาทิ เช่น น้ำพริกปลาร้าทรงเครื่อง น้ำพริกปลาร้าสับ(สุก) น้ำพริกปลาร้าบอง น้ำพริกปลาร้าลุยสวน น้ำพริกปลาย่าง น้ำพริกแมงดา น้ำพริกตาแดง น้ำพริกตาแดงแมงดา น้ำพริกตาแดงไข่เค็ม น้ำพริกเผาทรงเครื่อง  น้ำพริกเผาปลาย่าง น้ำพริกเผาแมงดา น้ำพริกเผากุ้ง และอื่นๆอีกมากมาย

บ้านสวนลูกแชมป์

ปัจจุบันผลิตและจำหน่ายน้ำพริกมากมาย  นอกจาก ปลาร้าทรงเครื่อง ซึ่งนำปลาแรดมาทำปลาร้า ที่อร่อยเลิศรสอีกแบบ คือ มีรสหวาน กลมกล่อม ปรุงด้วยเนื้อหมู กุ้งแห้งและปลาย่าง ซึ่งทำจากปลาแรดเช่นกัน คือ น้ำพริกเผาทรงเครื่อง

น้ำพริกปลาย่าง (ปลาแรดปลาย่าง) เน้นเนื้อปลาล้วน คลุกกับพริกแกงสูตรบ้านสวนฯ อร่อย แซ่บ

น้ำพริกตาแดง แมงดา อีกหนึ่งผลผลิตจากบ้านสวนลูกแชมป์ ที่ขอนำเสนอ น้ำพริกตาแดงสูตรพิเศษ ที่มีกลิ่นหอมปลาย่าง ที่ทำจากปลาแรดน้ำปลาดองตัวแมงดาและมีรสเปรี้ยว หวานจากสัปปะรด ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ลดไขมันในเส้นเลือด ลดควาดันโลหิต รักษาระบบขับถ่ายของร่างกาย

น้ำพริกเห็ดหอม(เจ) หอมนุ่มเปรี้ยวจากมะขามหวานจากมะขามหวาน อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

น้ำพริกแมงดา เป็นพระเอกตลอดกาล มีรสชาติกลมกล่อม หอมปลาแรดย่างและน้ำปลาดองตัวแมงดา และใส่ตัวแมงดาทั้งฝูงใหญ่ลงไปด้วย และมีน้ำพริกอื่นๆอีกมากมาย มากกว่า30ชนิด ไม่ใส่สารกันเสียและผงชูรส ความอร่อยระดับ5ดาว อาทิเช่น น้ำพริกปลาร้าสับผัดสุก ปลาร้าบอง ปลาร้าลุยสวน กุ้งจ่อม ฯลฯ

“อร่อยแบบลูกทุ่ง สไตล์บ้านสวนฯ สูตรลับความอร่อยย แบบไร้ก้าง”

เปิดจำหน่ายทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.

โรงงานน้ำพริกบ้านสวนลูกแชมป์ 45 หมู่1 ตำบลหนองแก อ.เมือง จ.อุทัยธานี 61000

โทร 082-1777094

Showing all 3 results

0
preloader